Giới thiệu Domino chi tiết nhất

Game Domino – Trò chơi vô cùng thú vị dành cho các bạn trẻ

admin
,
views: 72

Domino là một trò chơi trí tuệ vô cùng đơn giản nhưng lại đang thu hút được rất nhiều người chơi. Để có thể chơi được trò chơi này một cách tốt thì người chơi không chỉ cần hiểu thật rõ cách chơi mà bên cạnh đó còn cần phải tìm những thủ thuật chơi. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm ra những mẹo chơi hay hiệu quả nhất nhé!

Tìm hiểu chung về trò chơi Domino tại W88

Game Domino hiện đang là một loại game có lượng người tham gia tương đối đông. Một bộ cờ sẽ gồm có tất cả 28 quân cờ. Trong đó, mỗi quân gồm có 2 đầu. Ở mỗi đầu của một quân cờ lại được đánh các dấu tròn có cùng màu sắc  hoặc khác màu có số từ 0 đến 6. Tuy nhiên, ngoài những quân cờ đó sẽ có những quân cờ đặc biệt, được gọi là quân Bò sẽ có 2 đầu giống nhau.

Giới thiệu Domino chi tiết nhất

Giới thiệu Domino chi tiết nhất

Thông thường, trong một ván cờ sẽ số người tham gia từ  2 đến 4 người. Người chiến thắng sẽ được xác định khi dựa vào hình thức tính điểm hoặc nếu người nào đánh hết trước số cờ của mình có thì người ấy sẽ thắng

Tổng hợp những cách chơi game Domino có thể bạn chưa biết tại W88

Bạn đã biết về những cách chơi domino hiện nay chưa, nếu chưa cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về game truyền thống

Đây là một cách chơi dạng phổ biến nhất của trò Domino đó là mỗi người sẽ đua xem ai có thể đánh hết số quân trước thì sẽ là người chiến thắng. Mỗi lượt bạn sẽ đặt một quân bài vào nối tiếp với các quân đã có sẵn ở giữa bàn với điều kiện là theo quy luật: quân bài mới phải có một đầu sở hữu số trùng với số của quân bài mà bạn nối vào.

Tìm hiểu về Russian

Đây là một cách chơi xuất phát từ nước Nga.Về cơ bản cách chơi của nó vẫn giống cách chơi truyền thống, nhưng khi đánh thì sẽ theo một quy luật đánh quân khác: 2 đầu quân bài được tiếp nối bắt buộc phải có tổng là 7 (ví dụ 1-6, 5-2,…).

Những cách chơi Domino phổ biến nhất

Những cách chơi Domino phổ biến nhất

Quân bài  0-0 và những quân mà 2 đầu đã được tổng là 7 thì gọi là những quân bài đặt biệt –những quân bài này có thể đánh ở bất kỳ vị trí nào và bất kỳ lúc nào. Nếu được đánh tạo thành hình chữ thập thì chúng sẽ tạo ra 2 khả năng để cho đầu tiếp theo được nối vào.

Tìm hiểu về All Fives

All Five thuộc một trong những dạng chơi hay nhất hiện có của Domino. Khi chơi ở phiên bản này bạn cũng cần phải tính toán kỹ lưỡng và nhiều hơn một chút nhé

Luật chơi không khác truyền thống là mấy. Có điều mỗi lần bạn đặt một quân bài vào làm sao cho tổng tất cả các đầu mở (đầu mở là các đầu mà có thể được ghép vào) sẽ bằng bội của nhân (5,10,15,..) thì bạn sẽ nhận được số điểm bằng tổng đó. Ở cuối của  game, người chiến thắng cũng sẽ nhận được số điểm bằng tổng số nút của các quân bài trên tay mình và những người chơi khác, sau đó chia cho năm và được làm tròn lên.

Tìm hiểu Cross Dominoes

Đúng như cái tên của nó, ở đây bạn có thể đánh mở rộng ra đến 4 hướng của quân bắt đầu để hoàn thành một chữ thập. Những người chơi phải đánh cả hai bên và hai đầu của quân bài bắt đầu thì mới được chơi tiếp một cách bình thường. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội mở rộng ra nhiều lựa chọn hơn, khả năng lựa chọn sẽ cao hơn

Tìm hiểu Forty-Two

Loại này khác với game thông thường, ở đây bạn sẽ không cần phải ghép các quân bài lại với nhau, mà nó sẽ được chơi như một game bài.

Tổng hợp những cách chơi Domino dễ thắng

Chơi Domino sao cho dễ thắng, mời bạn  xem qua những bí kíp dưới đây của W88 như sau:

Luôn hiểu, nắm rõ luật chơi

Khi tham gia bất cứ một trò chơi gì để có thể chiến thắng một cách nhanh nhất thì điều đầu tiên là bạn phải nắm thật rõ luật chơi. Trò chơi này cũng không ngoại lệ. Chỉ khi hiểu và nắm rõ luật chơi bạn mới có thể dựa vào luật chơi cơ bản mà sáng tạo ra được nhiều chiến lược mới.

Hướng dẫn cách chơi, luật chơi Domino truyền thống đơn giản

Hướng dẫn cách chơi, luật chơi Domino truyền thống đơn giản

Cần chơi bài một cách có chọn lọc

Những người mới chơi Domino thường lựa chọn cách lọc bài tẩy. Tuy nhiên bạn cần phải biết quân bài nào cũng sẽ giúp bạn giành chiến thắng. Vì vậy bạn cần phải học cách chọn lọc bài tẩy để có thể mang lại cho mình tỷ lệ thắng cược cao nhất có thể. Đây cũng được coi là một mẹo để có thể mang lại cho bạn một chiến thắng nhanh nhất có thể.

Bạn cần học cách để duy trì chiến thuật khi chơi

Một cách để chơi Domino luôn giành chiến thắng đó là bạn cần có một chiến thuật chơi tốt và cần phải duy trì chiến thuật một cách cố định. Bạn đừng nghĩ rằng cách chơi cũ thật nhàm chán mà tự ý đổi sang một chiến thuật mới mà mình chưa quen. Điều này có thể khiến bạn bị thất vọng và mang lại thất bại cho bạn đó

Kết luận

Hi vọng với những thông tin của bài viết ở trên về game Domino bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về loại game này. Nếu bạn là người chưa từng biết đến với trò chơi này thì hãy cảm nhận và trải nghiệm nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ và thành công nha!

Bài viết liên quan