Soi kèo Jamaica vs Honduras vòng loại World Cup 2022

Soi kèo Jamaica vs Honduras 08h05 31-03-2022 | Vòng loại FIFA World Cup 2022

Hoang Hai
,
views: 227

Cùng nhau soi kèo Jamaica vs Honduras và thưởng thức trận đấu vào lúc 8h05, thứ 5 31/03/2022. Trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại FIFA World Cup 2022.

Jamaica và Honduras sẽ hạ màn cho chiến dịch vòng loại World Cup của họ bằng trận đấu tại Công viên Độc lập Sân vận động Quốc gia vào thứ Năm.

Cả hai bên đều đã trải qua một chuỗi trận tồi tệ ở vòng loại và hiện đang đứng ở hai vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Jamaica vs Honduras vòng loại World Cup 2022

Soi kèo Jamaica vs Honduras vòng loại World Cup 2022

Thành tích gần đây Jamaica vs Honduras

Trận đấu tồi tệ của Jamaica ở vòng loại tiếp tục vào Chủ nhật tuần trước khi họ gục ngã với tỷ số khiêm tốn 4-0 dưới tay của Canada đang bay cao.

Hiện tại, họ đã không thể thắng bất kỳ trận nào trong số tám trận gần đây nhất trên mọi đấu trường, với ba trận hòa và thua năm kể từ chiến thắng 2-0 vào tháng 10 năm ngoái trước Honduras.

Jamaica hiện đang xếp cuối bảng nhưng một trên bảng xếp hạng sau khi chỉ giành được tám điểm từ 13 trận cho đến nay.

Giống như chủ nhà, Honduras tiếp tục gặp khó khăn về kết quả khi để thua 0-1 trước Mexico lần trước. Hiện họ đã không thể nếm trải chiến thắng trong bất kỳ cuộc thi nào kể từ chiến thắng 3-2 trước Panama ở Cúp vàng vào tháng 6 năm 2021.

Soi kèo bóng đá Honduras cho thấy , đội vẫn chưa có được chiến thắng nào ở vòng loại, hiện đang xếp cuối bảng xếp hạng với 4 điểm sau 13 trận.

Thành tích đối đầu Jamaica vs Honduras

Honduras tự hào về thành tích vượt trội trong lịch sử của trận đấu này, với 12 chiến thắng trong 26 lần gặp nhau gần nhất giữa các bên. Jamaica đã giành được chín trận thắng trong thời gian đó, trong khi năm trận đã kết thúc tất cả.

Thành tích gần đây (trên mọi đấu trường) Jamaica  : L L L D L

Thành tích gần đây (trên mọi đấu trường) Honduras : L L L D L

Tin tức về đội Jamaica vs Honduras

Jamaica

Jamaica sẽ không có sự phục vụ của Javain Brown, người sẽ bỏ lỡ trận đấu do án treo giò.

Bị thương : Không có

Bị treo giò : Javain Brown

Honduras

Honduras tự hào về tình trạng sức khỏe ổn định sau trận đấu không chấn thương với Mexico lần trước.

Bị thương : Không có

Bị treo giò : Kervin Arriaga, Denil Maldonado

Dự đoán seo kèo Jamaica vs Honduras

Dự đoán đội hình xuất phát Jamaica vs Honduras

Jamaica (3-4-3) : Andre Blake; Richard King, Jamoi Topey, Adrian Mariappa; Greg Leigh, Ravel Morrison, Speedy Williams, Tarick Ximinies; Atapharoy Bygrave, Andre Gray, Daniel Green

Honduras (4-4-2) : Luis Lopez; Wesly Decas, Franklin Flores, Marcelo Pereira, Marcelo Santos; Cristian Sacaza, Edwin Solano, Edwin Rodríguez, Alfredo Mejía; Angel Tejeda, Bryan Acosta

Dự đoán kết quả soi kèo Jamaica vs Honduras

Cả hai bên đều bước vào trò chơi với phong độ tồi tệ và sẽ tìm cách kết thúc chiến dịch của mình một cách cao độ. Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán chiến lợi phẩm sẽ được chia sẻ vì chúng có hình thức giống nhau và đồng đều trên giấy.

W88 Dự đoán kết quả : Jamaica 1-1 Honduras

Bài viết liên quan